วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

ซอสเนื้อ Bolognase


กลับไปที่


ซอสเนื้อ
Bolognase



  • เป็นแม่ซอสตัวหนึ่งของอาหารอิตตาลี่ที่ใช้ทำสปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ Bolognase ลาซันญ่าเป็นต้น

ส่วนผสม
  1. เนื้อวัวบด
  2. แครรอท
  3. หอมใหญ่
  4. กระเทียมสับ
  5. ขึ่นฉ่ายหรือCalery
  6. ต้นกระเทียม
  7. ซอสมะเขือเทศเข้มข้น(Tomato paste)
  8. เบย์ลีฟ
  9. ไทม์
  10. น้ำสต๊อกเนื้อ
กลับไปที่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น